Về Chocomin

TMTM là nhà sản xuất thực phẩm – dinh dưỡng được chế biến từ cây Moringa oleifena (Chùm Ngây). Sản phẩm kết hợp với một số thảo dược khác nhằm đem đến cho người sử dụng một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đồng thời sản phẩm cũng là dược liệu thiên nhiên góp phần ngăn ngừa, chữa trị một số bệnh hiện phổ biến trong cộng đồng. 
 
Những công trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ lá cây Moringa do Công ty TMTM dày công thực hiện từ khâu quy hoạch nguồn nguyên liệu đến thành phẩm và phân phối đến người tiêu dùng. Dự án phát triển cây Moringa được sự cố vấn của các nhà khoa học nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài: GS.TS -Nhà Nông học Võ Tòng Xuân, Chuyên gia dinh dưỡng TS. Michel Guillaume – Pháp, cùng với các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm như Thạc sĩ Trần Gia Bảo
 
TMTM tự hào với những sản phẩm chế biến từ cây Moringa khi tham gia vào thị trường thực phẩm dinh dưỡng với hiệu quả sử dụng đáng tin cậy. Đây là một đóng góp lớn cho cộng đồng theo xu hướng sử dụng thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ nguồn thảo mộc. 


Chocomin là sự kết hợp độc đáo giữa chocolate và Moringa, với nguyên liệu hạt Ca cao được chọn lọc kỹ từ vùng trồng đạt chứng nhận UTZ của Vit nam nghệ thuật đỉnh cao trong phối chế, mang đến cho bạn hương vị tinh tế - quyến rũ,giàu vitamin và axit amin.